Hướng dẫn đăng nhập & Bảo vệ tài khoản Chơi Ngay

Tin tức  | 


Hướng dẫn đăng nhập

Sau khi khởi động trò chơi, tại màn hình đăng nhập chư vị nhấn nút Chơi để bắt đầu đăng nhập.

Thiên Long Bát Bộ 3D hỗ trợ 3 loại tài khoản là Zalo, Zing ID và tài khoản Chơi Ngay. Chư vị có thể dùng 1 trong 3 loại tài khoản này để đăng nhập vào trò chơi.

1/ Chơi ngay

Với lựa chọn này, chư vị có thể vào chơi ngay, thông tin nhân vật của chư vị sẽ được lưu tạm vào máy.

Tuy nhiên, Bổn Trang khuyến cáo chư vị đồng đạo nếu lựa chọn Chơi Ngay hãy làm thêm thao tác Bảo vệ tài khoản để giữ lại và khôi phục thông tin nhân vật trong trường hợp bị xóa hay cài lại App. Có thể kích hoạt tính năng Bảo vệ tài khoản bằng cách nhấn vào nút Hỗ trợ như hình bên dưới.

2/ Tài khoản Zalo

Để chơi Thiên Long Bát Bộ 3D bằng tài khoản Zalo. Đầu tiên chư vị cần cài đặt App Zalo thông qua AppStore (Với iOS) hoặc CH Play (Với Android). Sau đó, tại màn hình đăng nhập , chư vị nhấn vào biểu tượng Zalo

Chư vị nhấn Xác Nhận để hoàn tất đăng nhập và bắt đầu chơi.

3/ Tài khoản Zing ID

Chư vị có thể dễ dàng đăng ký một tài khoản Zing ID tại https://id.zing.vn/v2/register

Sau khi đăng ký thành công, chư vị dùng tài khoản vừa khởi tạo để đăng nhập là có thể bắt đầu chơi.

Hướng dẫn bảo vệ tài khoản Chơi Ngay

Bảo vệ tài khoản là hình thức hỗ trợ dành cho các vị anh hùng chơi Thiên Long Bát Bộ 3D bằng tài khoản Chơi Ngay. Với tính năng này, dù cho chư vị có cài lại trò chơi hay đổi thiết bị cũng có thể đăng nhập trên nhân vật cũ

Đăng ký bảo vệ tài khoản Chơi Ngay

Chư vị có thể kích hoạt tính năng Bảo vệ tài khoản bằng cách nhấn vào nút Hỗ Trợ như hình bên dưới.

Kế tiếp, chư vị nhấn vào nút Bảo vệ tài khoản chơi ngay, sau đó tiến hành đăng ký Email và mật khẩu cho tài khoản chơi ngay. Lưu ý: Chư vị cần đăng nhập vào email vừa đăng ký để nhấn vào đường liên kết xác nhận.

 

Sau khi đăng ký thành công, tài khoản chơi ngay của chư vị sẽ được gắn liền với địa chỉ Email. Sau này chư vị có thể dùng Email và mật khẩu này để khôi phục tài khoản của mình.

Khôi phục tài khoản Chơi Ngay

Trong trường hơp muốn khôi phục tài khoản. Chư vị chỉ cần nhấn vào nút Khôi phục tài khoản chơi ngay vào đăng nhập vào Email và mật khẩu đã đăng ký để khôi phục tài khoản

 

Hệ thống sẽ gửi một  Email để xác nhận đến hộp mail của chư vị, chư vị cần nhấp vào lliên kết trong Email để xác nhận.

Tiếp theo, chư vị sẽ được yêu cầu nhập lại mật khẩu để xác thựcm sau đó quá trình khôi phục tài khoản sẽ hoàn tất. Xin chư vị lưu ý là có thể dùng tính năng khôi phục tài khoản này để chuyển tài khoản Chơi Ngay sang thiết bị khác, từ đó chư vị có thể tiếp tục chơi trên thiết bị mới.

 

Bổn Trang cũng khuyến nghị chư vị nên nhấn chọn và đăng ký số CMND cho tài khoản chơi ngay để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

  Công Ty Cổ Phần VNG
Địa chỉ: 322B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Giấy phép phê duyệt nội dung số: 839/QĐ-BTTTT cấp ngày 20/05/2016 do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp.