Phái Thiên Sơn

Hệ Phái


1/ Giới thiệu

Kể từ khi khai tông lập phái, đệ tử Thiên Sơn theo lệnh Thiên Sơn Đồng Lão xuất quân chém giết, thu phục vô số bang hội. Chỉ trong vòng chục năm, Thiên Sơn Phái đã chiếm trọn 36 động 72 đảo của vùng Đông Nam khiến cho võ lâm Trung Nguyên một phen biến sắc, kinh hồn bạt vía.

2/ Kỹ năng

Võ công của Thiên Sơn chuyên về thuật ám sát sở trường là ẩn thân rồi tấn công chí mạng, nhất kích đoạt mệnh. Trong tứ đại môn phái, Thiên Sơn là phái dẫn đầu về khả năng né tránh và bạo kích.

Kỹ năng Thiên Sơn có 8 loại:

Kỹ năngCông dụng

Thiên Sơn phổ công

Công kích cận chiến 1 kẻ địch gần mình, sát thương tạo thành sẽ phụ thuộc vào lực chiến bản thân

Ca thiên quân

Liên tiếp công kích nhanh kẻ địch trong 1 trận tạo thành 230% sát thương công kích ngoại công

Dương quan tam điệp

Công kích 6 lần xuyên qua kẻ địch trong địch quân, mỗi lần tạo thành 135% sát thương công kích ngoại công. Tăng 50% né tránh trong 4 giây. 

Di hoa tiếp mộc

Nhanh chóng chuyển đến cạnh mục tiêu tạo thành 50% sát thương công kích ngoại công, và làm kẻ địch bị định thân trong 2.5 giây.

Sinh tử phù

Làm mù kẻ địch trong 4 bước trong 3 giây,giảm 30% chính xác của kẻ địch bị mù và không thể chủ động công kích cho đến khi bị công kích. 

Ẩn độn thuật

Ẩn thân 8 giây, tăng 50% tốc độ dịch chuyển, kéo dài 8 giây, khiến cho chiêu kỹ năng công kích tiếp theo trở thành bạo kích, kỹ năng này nên sử dụng trước khi dùng chiêu lớn có thể khiến chiêu đó trở thành bạo kích.

Tuyết hoa lục xuất

Tăng 15% né tránh của tất cả bằng hữu trong 8 bước, kéo dài 12 giây. Trong 2 giây đầu còn tăng thêm 10% né tránh.

Bát vương lục hợp

Thần công do Thiên Sơn đồng lão tu luyện, còn gọi là Thiên trường địa cửu bất lão trường xuân công. Khiêu khích toàn bộ kẻ địch trong phạm vi màn hình, công kích toàn bộ kẻ địch trong màn hình, tạo thành 100% sát thương máu, vô hiệu khi đánh BOSS hoặc PVP.

Khi nâng cấp 8 kỹ năng ở trên nên ưu tiên nâng cấp Dương quan tam điệp, Ca thiên quân và Sinh tử phù. 

  Công Ty Cổ Phần VNG
Địa chỉ: 322B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Giấy phép phê duyệt nội dung số: 839/QĐ-BTTTT cấp ngày 20/05/2016 do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp.