Cường hóa & Đả tinh trang bị

Tính Năng Cơ Bản


Trang phục, vũ khí, trang sức đều là những vật phẩm thiết yếu và trân quý đối với các vị nhân sĩ giang hồ nhằm bảo mệnh trong những tình huống hiểm nghèo hay chiếm lợi thế trong các trận chiến gian khổ. Sau đây, Bổn Trang xin được hướng dẫn chư vị đồng đạo cách để nâng cấp trang bị.

Mở tính năng nâng cấp trang bị.

Sau khi nhấn vào ảnh đại diện của nhân vật bên góc trái màn hình thiết bị để mở ra giao diện liệt kê tính năng, chư vị nhấn chọn Cường Hóa tại vị trí như trong hình để mở tính năng tương ứng.

Cường hóa trang bị

Đây là một trong hai hình thức chính để nâng cấp trang bị. Trang bị được cường hóa sẽ được tăng các chỉ số thuộc tính và trở nên mạnh mẽ hơn.

Dùng trang bị không sử dụng làm nguyên liệu cường hóa:

Trong quá trình treo máy hoặc tham gia phó bản nếu rơi ra các trang bị mà chư vị không muốn sử dụng, chư vị có thể đem chúng làm nguyên liệu cường hóa.

Chư vị mở tính năng, nhấn chọn trang bị muốn cường hóa, sau đó chọn tiếp các trang bị muốn làm nguyên liệu cường hóa và nhấn lĩnh hội.

Đặc biệt: Nếu chư vị có được một trang bị mạnh hơn trang bị hiện tại, chư vị có thể đem trang bị cũ làm nguyên liệu nâng cấp trang bị mới. Sau khi nhấn Cường Hóa, toàn bộ điểm kinh nghiệm của trang bị cũ sẽ được chuyển qua trang bị mới mạnh hơn, chư vị sẽ bớt tốn công cường hóa lại từ đầu.

Dùng Huyền Thiết & Tinh Cang:

Ngoài trang bị, chư vị có thể dùng đá Huyền Thiết và Tinh Cang để cường hóa, giúp trang bị mau lên cấp hơn

 

Tinh cang và Huyền thiết có thể mua tại Cửa Hàng hoặc thu thập qua phó bản

Huyền thiết & Tinh Cang có bán tại cửa hàng

Đi phó bản có cơ hội nhận Huyền thiết

Đả tinh trang bị

Đây cũng là một hình thức nâng cấp trang bị sử dụng nguyên liệu chính là Đá đả tinh. Chư vị chọn mục đả tinh, sau đó chọn số lần đả tinh mong muốn. Lưu ý rằng đả tinh càng nhiều thì số lượng Đá Đả Tinh yêu cầu càng cao.

Đá đả tinh có thể mua trong Cửa hàng

Trang bị đả tinh sẽ được tăng điểm thuộc tính. Cũng giống như cường hóa, khi tiến hành lĩnh hội trang bị cũ sẽ truyền thừa luôn cấp sao cho trang bị mới

 

  Công Ty Cổ Phần VNG
Địa chỉ: 322B Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Giấy phép phê duyệt nội dung số: 839/QĐ-BTTTT cấp ngày 20/05/2016 do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp.