Bản cập nhật tháng 4

Bổ sung ô đá khảm thứ 5

Sự kiện | 


Bổ sung ô đá khảm thứ 5

Giới thiệu

Trong phiên bản cập nhật tháng 4, trang bị của các nhân sĩ sẽ có thêm 1 lỗ thứ 5 để chư vị có thể khảm đá nâng cao chiến lực.

Cách khảm

Để mở lỗ khảm thứ 5 của trang bị, chư vị cần đục lỗ. Nếu không thì chư vị vẫn có thể khảm đá vào lỗ này nhưng chỉ số sẽ không tăng. Chỉ khi đã đục lỗ thì chỉ số mới được tính.

Lỗ khảm thứ 5 chưa được đục lỗ

Để đục lỗ, chư vị bấm vào mục “Đá” chọn nguyên liệu “Ngọc Tê Giác” hoặc “Tương Phi Tiễn” . Sau đó chư vị chọn thao tác “Đục lỗ-Siêu” để  tiến hành đục lỗ. Tuy nhiên, chư vị xin lưu ý rằng đục lỗ có tỷ lệ thành công ngẫu nhiên.

Ngọc Tê Giác có cơ hội nhặt được khi tham gia Tứ Đại Ác Nhân hoặc Đào kho báu, Tương Phi Tiễn có thể mua được từ cửa hàng. Dùng Tương phi tiễn có tỷ lệ đục lỗ thành công cao hơn.

Lưu ý:

  • Khác với các lỗ khảm còn lại là gắn vào nhân vật, vị trí đá khảm thứ 5 sẽ đi kèm trang bị. Ví dụ nếu chư vị đục lỗ thành công trên trang bị nón 90. Khi có trang bị mới cấp độ 100, chư vị cần phải đục lại lỗ trên trang bị mới. Nếu chư vị mặc lại trang bị cũ đã đục lỗ trước đó thì vị trí thứ 5 vẫn còn.
  • Trang bị thuộc tính Cam và Đỏ mới có thể đục lỗ thứ 5.
  • Tất cả trang bị đang mặc trên người đều đục lỗ 5 trừ vị trí đai lưng.

Giấy phép phê duyệt nội dung số: 839/QĐ-BTTTT cấp ngày 20/5/2016 do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp.