Giải Đấu: Online Tháng 10

Các Bước Chuẩn Bị

Sự kiện | 


Các Bước Chuẩn Bị

Các Bước Chuẩn Bị Giải Đấu: Tam Niên Thiên Long

 Giai Đoạn Chuẩn Bị.

 • Thời gian mở server đấu trường vào 20:00 ngày diễn ra thi đấu (Thứ 6 ngày 12/10/2018).
 • Để chuẩn bị giải đấu nhà phát hành sẽ tạo sẵn gói hỗ trợ nhân vật sẽ gửi qua thư khi tuyển thủ đăng nhập vào server Đấu Trường
 • Khi tuyển thủ đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký thành công trước đó (Danh sách đính kèm có công bố trên trang chủ - Link) sẽ nhận được quà thưởng.
 • Tuyển thủ bắt đầu tiến hành thực hiện nhiệm vụ tân thủ và nhận thư đính kèm vật phẩm.
 • Nhân vật thăng cấp 10 đấu thủ tiến hành sử dụng vật phẩm “Kinh ngiệm đơn Lv9” để nhanh chóng thăng cấp nhân vật và dùng thú cưỡi tăng tốc độ di chuyển sớm hoàn thành nhiệm vụ tân thủ.
 • Tiếp theo sau tuyển thủ sử dụng Túi Mỹ nữ nhận 20 Mỹ Nữ HOT và đồng hành Đoàn Dự gia tăng công lực chủ nhân.
 • Nhận và sử dụng chân khí đơn tăng kỹ năng cần thiết của mỗi nhân vật.
 • Tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ tân thủ đến bược gặp NPC Cam Bảo Bảo hoàn thành nhiệm vụ mở tính năng Cường hóa - Đả Tinh hoàn tất giai đoạn chuẩn bị.

 • Tiếp theo tuyển thủ di chuyển đến bản đồ Thương Sơn và đến thành Tô Châu tìm đối thoại nhân vật “Đổi Quân Bị” đổi các món trang bị cấp 90 tương ứng cấp nhân vật. Công Trang Lệnh dư dùng để đổi trang bị Cam rã thành mảnh Ngọc Hư Hỏng hoặc Mảnh Thủy Tinh -> Nguyên Liệu nâng cấp Thần Trang, Tôi Luyện.
 • Sử dụng gói quà Hiệp Khách nhận ngay 15 Hiệp khách + 999 Tô Tinh Hà Hiệp khách để tăng cấp các Hiệp khách đã chọn.
 • Sử dụng Túi Nguyên Liệu Thần Dực để mở tính năng và nâng cấp Thần Dực theo định hướng Chủ nhân.
 • Sử dụng Túi Đá Hồn Ám Khí để mở tính năng và mạnh hóa nhân vật.                                                                    

 Giai Đoạn Tiến Cấp:

 • Do mỗi tuyễn thủ sẽ có những hướng đi riêng nên NPH đã chuẩn bị sẵn số lượng lớn 99 Triệu đồng999.999 KNB khóa để mỗi tuyển thủ có thể lựa chọn việc nâng cấp nhân vật thông qua việc nâng cấp (Cường hóaĐả TinhTiến cấp Mỹ Nữ - Tăng sao Đồng hànhTrang bị đá khảm nạm – Ám Khí) để nhân vật đạt lực chiến cao và mạnh nhất có thể.
 • Việc tạo nhân vật sẽ giúp tuyển thủ có cơ hội trải nghiệm lại quá trình tân thủ và nâng cấp nhân vật theo ý muốn. Ngoài ra các nhân vật sẽ có xuất phát điểm ngang nhau tạo sự cân bằng về lực chiến.
 • Trong quá trình nâng cấp NPH có chuẩn bị 1 khoảng thời gian để nhân sĩ có thể tính toán nâng cấp nhân vật sắp xếp trận pháp mỹ nữ theo cách hợp lý nhất.

 Một Số Lưu Ý Cùng Quý Nhân Sĩ:

 1. Tất cả tuyển thủ sẽ được hỗ trợ gói quà tương tự nên việc nâng cấp nhân vật và trang bị đạt lực chiến cao hay thấp do kinh nghiệm của từng tuyển thủ.
 2. Nhân sĩ vui lòng không đổi tên trong Quá trình Thi đấu tránh làm sai lệch kết Quả chung cuộc.
 3. Tất cả Nhân vật Thi Đấu Môn Phái Tự Do
 4. Tuyển thủ lựa chọn hướng đi cho nhân vật theo sở thích và kinh nghiệm, nhưng thể lệ thi đấu căn cứ vào kết quả Hoạt động Đại Hội Võ Lâm cấp 100, quý nhân sĩ phải sử dụng hết kinh nghiệm NPH chuẩn bị đạt được đúng Cấp 100 để được quyền tham gia thi đấu – Tuyển thủ nào đăng ký ở hạng mục khác sẽ không thể báo danh lại ở nhóm Cấp độ 100 xem như mất quyền thi đấu.
 5. Nếu chẳng may tuyển thủ bán nhầm vật phẩm có thể vào Hiệu thuốc để mua lại vật phẩm  hoặc nâng cấp không vừa ý có thể tạo nhân vật mới để nâng cấp lại nhân vật, mỗi tài khoản tối đa 4 nhân vật nếu đã đạt tối đa 4 nhân vật không thể tạo thêm được.
 6. Tính năng Đại Hội Võ Lâm ngày thứ 2 sẽ mở báo danh vào 14:30 và chính thức thi đấu lúc 15:00 nhân sĩ không báo danh hoặc báo danh muộn cũng sẽ bị mất quyền thi đấu – Xin lưu ý cùng quý nhân sĩ.
 7. Kết thúc thời gian thi đấu Server Đấu Trường sẽ bị đóng không đăng nhập được nữa để chuẩn bị cho các giải đấu tiếp theo hoặc sẽ có thông báo sau trên trang chủ.
 8. Để giữ tính công bằng và tuyển thủ có những trải nghiệm lý thú nhất NPH sẽ không can thiệp vào quá trình nâng cấp hay thi đấu của các tuyển thủ mọi vấn đề thắc mắc tuyển thủ có thể nhanh chóng gửi yêu cầu hỗ trợ trong trò chơi hoặc liên hệ đường dây nóng 1900.561.558 để được hỗ trợ kịp thời, quá thời gian thi đấu mọi khiếu nại sẽ không còn hiệu lực.
 9. Lời cuối cùng Bổn trang xin chúc quý nhân sĩ có những trải nghiệm mới mẻ và gặp nhiều may mắn trong các trận quyết chiến sắp tới của giải đấu.

--Tụ hiền trang - kính bút--

Giấy phép phê duyệt nội dung số: 839/QĐ-BTTTT cấp ngày 20/5/2016 do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp.